More

  Tiền Giang: Bé gái 5 tuổi ước mơ được một lần được tự đứng dậy

  -

  Nỗi bất hạnh của chị Nguyễn Thị Bé Trang (ấp Điền Mỹ, xã Long Bình Điền, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) là bé Trần Nguyễn Ngọc Giàu (con gái của chị Trang) bị trật khớp háng ngay từ lúc mới sinh. Đến nay, bé Giàu đã 5 tuổi mà vẫn chưa được điều trị khỏi.

  Bé Giàu không chỉ phải chịu đau trong suốt những năm tháng tuổi thơ, mà hơn thế nữa là nỗi đau về tinh thần khi không được đến trường hay chạy nhảy vui chơi như bao đứa trẻ khác. Hiện tại, 2 chân của bé Giàu đã bị hư, xương bị hư, cần phải được điều trị gấp. Tuy nhiên, dự báo xác suất thành công chỉ khoảng 50% và chân bé Giàu vẫn có nguy cơ phải bị bỏ.

  Hoàn cảnh gia đình của mẹ con bé Giàu hiện rất khó khăn. Chồng chị Trang đã bỏ đi, một mình chị phải vừa làm, vừa nuôi con nhỏ. Hằng ngày, chị Trang gửi con cho ông bà ngoại chăm sóc, để đi làm công nhân kiếm tiền nuôi con. “Tôi cứ đi làm suốt, có khi tăng ca đến tối mịt mới về nhà. Bé Giàu ở nhà vừa nhớ mẹ, vừa bị các cơn đau cứ than khóc với ông bà ngoại, mà xót xa! Từ khi sinh ra tới giờ, bé chưa một lần đứng dậy, đi lại, điều tưởng chừng như bình thường nhưng bé Giàu chưa bao giờ có được. Giờ đây tôi chỉ mong sao bé Giàu được điều trị, để có thể đi lại như bao đứa trẻ khác” – chị Trang đau buồn chia sẻ.

  Đến thăm bé Giàu, tận mắt chứng kiến bé còn quá nhỏ mà phải chịu đựng những cơn đau nhức, ăn uống, ngủ nghỉ không yên, nằm một chỗ không đi đứng được khiến ai cũng xót xa, không cầm được nước mắt. Do đó, rất mong cộng đồng xã hội, các nhà hảo tâm quan tâm giúp đỡ bé Giàu có điều kiện điều trị để không bị đau đớn và có thể đi học như bao đứa trẻ khác.


  Mọi sự giúp đỡ xin liên hệ chị Nguyễn Thị Bé Trang, địa chỉ: Ấp Điền Mỹ, xã Long Bình Điền, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang, số điện thoại chị Trang 0946.364.690 hay Tổ Từ thiện – Xã hội, Báo Ấp Bắc, địa chỉ số 289, đường Tết Mậu Thân, phường 4, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

  THANH TRIỀU

  TIN MỚI CẬP NHẬT

  VTV GO – Xem Tivi, xem bóng đá, xem truyền hình...

  GIỚI THIỆU: VTV GO là ứng dụng xem tivi trực tuyến miễn phí của Đài truyền hình Việt Nam. Ứng dụng VTV GO sẽ giúp...

  CMC Anti-Virus – Phần mềm diệt virus Việt

  GIỚI THIỆU: CMC Anti-Virus là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng cá nhân, cung cấp khả năng bảo mật...

  Jar of Beans 4.8.2 – Phần mềm giả lập Android

  GIỚI THIỆU Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android được đánh giá khá cao bởi khả năng chạy những game Android có đồ...

  Droid4X – Phần mềm giả lập Android trên PC

  GIỚI THIỆU: Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính Windows tốt và nhẹ nhất hiện nay, Droid 4X cho phép người dùng chơi game hoặc...

  Tin hay nên đọc !Đề xuất
  Đề xuất cho bạn