More

  Tencent Gaming Buddy

  -

  GIỚI THIỆU :

  Tencent Gaming Buddy (TGB) là trình giả lập Android do “ông lớn” Tencent phát triển, hỗ trợ người dùng chơi nhiều thể loại game mobile như PUBG mobile hay Free Fire trên máy tính với điều khiển chuột và bàn phím linh hoạt.

   Tencent Gaming Buddy là giả lập hỗ trợ chơi PUBG Mobile trên máy tính

  Cùng với BlueStacks, LDPlayer hay NoxPlayer, Tencent Gaming Buddy là 1 trong những phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay. Đối với những game chỉ hỗ trợ phiên bản di động, giả lập Android chính là lựa chọn tốt nhất để bạn có thể trải nghiệm chúng trên máy tính.

  Ngay cả với những trò chơi có phiên bản dành cho PC thì trải nghiệm bản di động trên máy tính cũng rất khác biệt, đó là lý do vì sao rất nhiều game thủ vẫn lựa chọn giả lập như TGB để chơi game Android trên máy tính!

  Một số game hot hiện nay đang có mặt trên TGB:

  Tải Gameloop miễn phí để chơi hàng loạt những game mobile đỉnh cao hiện nay ngay trên PC của bạn như:

  • PUBG Mobile
  • Free Fire
  • Mobile Legends: Bang Bang
   Mini World
   Auto Chess
   ZingSpeed Mobile
  • Tencent Gaming Buddy hỗ trợ chơi PUBG Mobile và 1 số game Android khác trên PC
  • Nền tảng giả lập game Tencent Gaming Buddy – GameLoop

   Giả lập chơi game Android độc lập

   Hầu hết các bộ giả lập Android cho máy tính đều mô phỏng nhiều app hay game Android trên PC. Nhưng Tencent Gaming Buddy lại là giả lập độc quyền của Tencent, hỗ trợ chơi siêu phẩm bắn súng sinh tồn PUBG Mobile và 1 số game hợp tác khác. Do đó, giả lập này được thiết kế tối ưu hóa cho những game hỗ trợ.

   Cài đặt Tencent Gaming Buddy dễ dàng trên máy tính mà không cần tạo tài khoản hay thông qua VPN. Bạn có thể tải Tencent Gaming Buddy và chơi game tức thời. Công cụ này cũng chỉ có 1 vài tùy chọn thiết lập để bạn trải nghiệm game tốt nhất, chẳng hạn như điều khiển khi đang lái xe hoặc mở kho, chạm hoặc giữ phím hotkey để chuyển ADS…


  • Thiết lập công cụ đơn giản để có trải nghiệm chơi game Android trên PC tốt nhất
  • Phù hợp với cấu hình máy tính thấp

  • Tencent Gaming Buddy có thể cài và sử dụng trên những máy cấu hình thấp. Phiên bản PUBG PC gặp vấn đề tối ưu hóa khi chơi máy yếu, vì thế bạn cần nâng cấp máy để có trải nghiệm mượt mà, ổn định hơn. Nhưng với giả lập Tencent Gaming Buddy, bạn dễ dàng thay đổi độ phân giải màn hình và cấu hình để đạt hiệu suất cao nhất tùy theo phần cứng máy tính.Chưa hết, cài đặt Tencent Gaming Buddy cũng giúp bạn có trải nghiệm liền mạch hơn khi chơi PUBG Mobile trên smartphone, tablet và máy tính.
  • Nguồn : Tencent

  TIN MỚI CẬP NHẬT

  VTV GO – Xem Tivi, xem bóng đá, xem truyền hình...

  GIỚI THIỆU: VTV GO là ứng dụng xem tivi trực tuyến miễn phí của Đài truyền hình Việt Nam. Ứng dụng VTV GO sẽ giúp...

  CMC Anti-Virus – Phần mềm diệt virus Việt

  GIỚI THIỆU: CMC Anti-Virus là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng cá nhân, cung cấp khả năng bảo mật...

  Jar of Beans 4.8.2 – Phần mềm giả lập Android

  GIỚI THIỆU Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android được đánh giá khá cao bởi khả năng chạy những game Android có đồ...

  Droid4X – Phần mềm giả lập Android trên PC

  GIỚI THIỆU: Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính Windows tốt và nhẹ nhất hiện nay, Droid 4X cho phép người dùng chơi game hoặc...

  Tin hay nên đọc !Đề xuất
  Đề xuất cho bạn