More

  Nữ diễn viên nhí được yêu thích nhất Trung Quốc giờ ra sao?

  -

  Lưu Sở Điềm tham gia nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như “Mị Nguyệt truyện”, “Minh Lan truyện”. Ngoại hình khả ái, diễn xuất ổn định giúp cô được nhà sản xuất tin tưởng.

  Trang 163 đưa tin thời gian qua bộ phim Tiểu xá đắc nhận được sự quan tâm của khán giả. Phim là câu chuyện gia đình họ Hạ với những tranh cãi trong việc nuôi dạy con cái. Hạt nhân của câu chuyện chính là cô bé Hạ Hoan Hoan do Lưu Sở Điềm đóng. Lưu Sở Điềm từng được China Daily bầu chọn là sao nhí được yêu thích nhất Trung Quốc.

  Trong Tiểu xá đắc, Hạ Hoan Hoan vốn là một cô bé vô tư, được ông bà cha mẹ chiều chuộng. Tuy nhiên, thành tích học tập của Hoan Hoan ngày càng kém khiến mẹ Nam Lệ lo lắng, bắt con gái tham gia các lớp học thêm. Điều này khiến cha Hạ Quân Sơn phản đối, gây nên những mâu thuẫn trong gia đình.


  Trong vai Hạ Hoan Hoan, Lưu Sở Điềm thể hiện được sự trưởng thành của nhân vật. Từ lúc khó chịu, khổ sở với những yêu cầu của mẹ, nỗi lo lắng khi mẹ kiểm tra kết quả, đến khi hiểu chuyện, chủ động đề nghị học thêm để cha mẹ không tranh cãi. Diễn xuất của cô bé được đánh giá là linh động, đáng yêu, ổn định bên dàn diễn viên gạo cội như Trương Quốc Lập, Tống Giai, Đồng Đại Vi, Tưởng Hân.

  Theo 163, trong quá khứ, Lưu Sở Điềm từng tham gia các phim Mị Nguyệt truyện, Minh Lan truyện, Tần Thời Minh Nguyệt, thể hiện thời niên thiếu của các nhân vật nữ chính. Tuy nhiên, đất diễn của cô bé chưa nhiều. Trong Tiểu xá đắc, vai diễn của Sở Điềm xuyên suốt bộ phim, có sức nặng hơn, nhờ đó cũng thể hiện tài năng diễn xuất của sao nhí.

  Bên cạnh diễn xuất ngày một tốt, Lưu Sở Điềm còn được khán giả khen ngợi khi có ngoại hình xinh xắn. Trên các trang mạng xã hội Trung Quốc, cô bé được gọi là “tiểu mỹ nhân” hay “nữ thần trẻ nhất trong lịch sử”. Tên tuổi của sao nhí lan rộng sang toàn châu Á.

  Lưu Sở Điềm sinh năm 2009 tại Tuyền Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc. Cha mẹ của cô bé chia sẻ ngày nhỏ Lưu Sở Điềm rất thích bắt chước các nhân vật trên truyền hình. Nhận thấy con gái có tài năng, họ đưa bé đi chụp các bộ ảnh nghệ thuật.

  Năm 2 tuổi, cô bé với đôi mắt to, nét đáng yêu đã chiến thắng cuộc thi Sao nhí của năm – tìm kiếm gương mặt nổi tiếng dành cho trẻ em. Kể từ đó, Sở Điềm trở thành người mẫu nhí và bén duyên với giới giải trí.

  TIN MỚI CẬP NHẬT

  Phát hiện hố đen gần Trái Đất

  Trong quá trình quan sát và nghiên cứu hai ngôi sao có quỹ đạo quay kì lạ quanh nhau, các nhà thiên văn học...

  Người TP.HCM tiếp sức tình nguyện viên bằng chai nước, hộp...

  Trực chốt chặn tại các điểm nóng Covid-19 ở TP.HCM, Uyên Phương và nhiều tình nguyện viên thường xuyên nhận được sự quan tâm...

  Hình ảnh dễ thương của HLV Park Hang-seo được vẽ thành...

  Những khoảnh khắc lo lắng, tức giận hay ăn mừng bàn thắng của nhà cầm quân người Hàn Quốc đều được Phan Nguyễn thể...

  Vì sao bàn làm việc của người thông minh thường bừa...

  Nghiên cứu của Đại học Minnesota (Mỹ) cho thấy những người có bàn làm việc lộn xộn có xu hướng sáng tạo và dám...

  Tin hay nên đọc !Đề xuất
  Đề xuất cho bạn