More

  MEmu – Phần mềm giả lập hệ điều hành Android trên Windows

  -

  GIỚI THIỆU:

  MEmu App Player là một trong những phần mềm giả lập Android trên PC miễn phí và nhẹ nhất hiện nay. MEmu 7.3.3 cho phép người chơi giả lập nhiều nền tảng Android trên máy tính và tha hồ trải nghiệm thế giới giải trí của điện thoại Android trên màn hình lớn.

  MEmu là ứng dụng giả lập nhiều nền tảng Android trên PC

  Game mobile phát triển mạnh mẽ và người dùng PC không thể cứ ngồi buồn rầu hay tiếc nuối vì không thể chơi các tựa game hay khi không có điện thoại trong tay. Những phần mềm giả lập Android cho phép người dùng chơi game Android trên máy tính vì thế xuất hiện ngày càng nhiều, có thể kể tới những cái tên như Bluestacks, Nox App Player, Droid4X hay Windroy… Được đánh giá là 1 trong những phần mềm giả lập Android tốt nhất, MEmu chạy trên nền Android 4.2.2, sở hữu khả năng tương thích tuyệt vời, những tính năng hữu ích và quá trình hoạt động tương đối mượt.

  MEmu Play 7 vượt trội với rất nhiều ưu điểm

  Ưu điểm của MEmu Play 7

  • Là giả lập Android mạnh mẽ trên PC, cho phép trải nghiệm game di động trên máy tính cực mượt và ổn định.
  • Chơi game Android miễn phí trên máy tính với gameplay nhanh và tỷ lệ khung hình hoàn hảo.
  • Đồ họa tuyệt vời: Hiệu ứng hiển thị DirectX 3D và OpenGL cải tiến, hình ảnh đẹp trên màn hình lớn hơn.
  • Điều khiển bằng chuột và bàn phím, tích hợp keymapping đơn giản và tiện lợi.
  • Chơi nhiều tài khoản trên cùng 1 game hoặc trải nghiệm nhiều game cùng lúc.

  Phần mềm giả lập Android không phải khái niệm xa lạ nhưng MEmu Player không chỉ mang lại trải nghiệm sử dụng Android trên máy tính PC mà còn đưa tới cho người dùng thiết bị 2 trong 1 và máy tính bảng chạy trên nền Windows cơ hội trải nghiệm thế giới giả lập Android.

  MEmu cho biết: “MEmu là phần mềm giả lập Android mang lại trải nghiệm sử dụng Android trên các thiết bị Microsoft Windows. Nó có thể chạy trên PC, Notebook, các thiết bị 2 trong 1, máy tính bảng. So với các phần mềm giả lập Android khác thì MEmu sở hữu khả năng hoạt động và tương thích tốt nhất“.


  Chơi game Android trên PC cực chất với giao diện rộng tối đa của MEmu

  MEmu ra đời 1 thời gian sau Remix nhưng không cần người dùng phải sở hữu OS mới. Tất cả những gì bạn cần chỉ là nền tảng Windows hiện tại, dễ dàng thay đổi các thông số như CPU, root mode, độ phân giải màn hình, dung lượng bộ nhớ… Những điểm sáng trong tính năng của phần mềm này phải kể tới khả năng chia sẻ file giữa Android và Windows, nhanh chóng cài đặt file APK thông qua thao tác kéo thả, sử dụng cả cảm biến trên Android để chơi những game có thiết kế tương tác và trực quan như game đua xe, khả năng chạy đồng thời nhiều đối tượng (instance) của Android cùng 1 lúc, tạo, sao chép (clone), xóa trong hệ điều hành Android chỉ với 1 cú click chuột, mô phỏng địa điểm GPS và nhiều tính năng trải nghiệm Android chân thực nhất trên desktop.

  Tìm kiếm ứng dụng trong Google Play để cài và chơi trên máy tính dễ dàng

  Người dùng MEmu có thể mở nhiều cửa sổ và xem trực tiếp các chương trình truyền hình yêu thích trên các kênh TV khác nhau. Sử dụng những ứng dụng chat như WhatsApp rất dễ dàng khi gõ với bàn phím, cùng với đó là chơi game với sự hỗ trợ của chuột, điều khiển và bàn phím, hiển thị tất cả trên màn hình lớn cũng là những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn.

  Bạn có thể thiết lập chơi game bằng phím trên MEmu

  Sau khi cài đặt ứng dụng, cửa sổ mở ra hiển thị màn hình Android với các ứng dụng cơ bản như ES File Explorer và Google Play Store. Bạn có thể tìm thấy thanh công cụ mô phỏng thao tác lắc, xoay thiết bị cũng như điều chỉnh âm lượng, chụp ảnh màn hình, chạy file APK cùng với đó là giả lập các thao tác nghiêng và đa chạm bằng bàn phím và điều khiển joystick.

  Chơi game Clash of Clans trên màn hình máy tính

  Hộp thoại Setting mang đến lựa chọn GPS Simulation để xác định vị trí. MEmu không chỉ tương thích với các hệ điều hành Windows phổ biến mà còn hỗ trợ nhiều cấu hình phần cứng và các yêu cầu về card đồ họa, cho phép chơi nhiều game phổ biến dễ dàng. Trong quá trình mở phần mềm, MEmu đưa ra rất nhiều hướng dẫn giúp bạn làm quen với các tính năng của phần mềm.

  Đặc điểm chính của phần mềm giả lập Android MEmu

  • Trải nghiệm sử dụng Android trên màn hình lớn, chạy ứng dụng Android trên máy tính.
  • Khả năng tùy chỉnh các thông số linh hoạt: CPU, dung lượng bộ nhớ, độ phân giải, model thiết bị, nơi đặt các thanh điều hướng, root mode…
  • Sử dụng bàn phím và điều khiển để thay cho tác tác chạm màn hình, mang lại trải nghiệm chơi game tốt hơn.
  • Có tính năng mở toàn màn hình.
  • Sử dụng dữ liệu cảm biến để chơi các game đua xe trực quan hơn.
  • Mô phỏng địa chỉ GPS.
  • Xem các chương trình truyền hình từ nhiều kênh TV.
  • Chia sẻ file giữa máy tính và Android.
  • Nhanh chóng cài đặt file APK bằng thao tác kéo thả.
  • Tạo, sao chép, xóa các file hệ thống.
  • Mở nhiều giao diện Android cùng lúc.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó bao gồm cả tiếng Việt.

  Hòa cùng cơn sốt Pokémon GO trên các thiết bị di động, phần mềm giả lập hệ điều hành Android MEmu đã mang tới những cập nhật mới nhất để hỗ trợ người chơi Pokémon GO ngay trên máy tính.

  Chơi BubbleWitch bằng MEmu trên máy tính

  Lưu ý:

  • Đừng quên sao lưu dữ liệu của bạn với file OVA trước khi cài đặt.
  • OpenGL của thiết bị cũng cần đủ mạnh để có thể hỗ trợ MEmu.

  Cập nhật giả lập MEmu mới nhất

  MEmu 7.3.3:

  Tính năng mới

  • Cast keymapping hỗ trợ điều chỉnh vị trí trung tâm của nhân vật cũng như độ nhạy khi tung đòn kỹ năng. Ví dụ: Trong 1 số game MOBA điển hình, vị trí trung tâm của nhân vật là khác nhau. Chức năng này sẽ tinh chỉnh vị trí của nhân vật để thao tác chuột phải khi di chuyển và tung đòn kỹ năng chính xác hơn.

  Cast keymapping hỗ trợ điều chỉnh vị trí nhân vật, độ nhạy khi tung chiêu…

  • Cast keymapping hỗ trợ điều chỉnh độ nhạy khi tung kỹ năng. Ví dụ: Người chơi có thể tùy chỉnh tốc độ ra chiêu, giá trị lớn hơn và tốc độ ra đòn nhanh hơn. Lưu ý, trò chơi sẽ có những tác động nhất định khi tốc độ quá nhanh.
  • Sơ đồ phím tâm ngắm hỗ trợ bật tắt Cursor acceleration. Ví dụ: Thiết lập mặc định đã tắt, vì vậy camera xoay mượt hơn. Sau khi đánh dấu, camera sẽ xoay nhanh hơn và linh hoạt hơn.
  • Joystick keymapping hỗ trợ chức năng chuột tương tự. Ví dụ: Chức năng này sẽ mô phỏng click chuột, bạn có thể nhấp chuột ở vị trí bất kỳ trên màn hình khi dùng joystick nhằm tránh sự xung đột khi thao tác chuột.

  MEmu 7.3.3 cho phép điều khiển nhân vật linh hoạt, mượt mà hơn


  Sửa lỗi

  • Zoom keymapping hỗ trợ chỉnh sửa với nút chuột.
  • Tối ưu hóa độ ổn định khi điều khiển camera trong Free Fire.
  • Thiết lập hệ thống hỗ trợ chọn tỷ lệ khung hình 90.
  • Lệnh MEmuc listvms hỗ trợ quay trở lại thông tin khoảng cách cụ thể.

   

  TIN MỚI CẬP NHẬT

  VTV GO – Xem Tivi, xem bóng đá, xem truyền hình...

  GIỚI THIỆU: VTV GO là ứng dụng xem tivi trực tuyến miễn phí của Đài truyền hình Việt Nam. Ứng dụng VTV GO sẽ giúp...

  CMC Anti-Virus – Phần mềm diệt virus Việt

  GIỚI THIỆU: CMC Anti-Virus là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng cá nhân, cung cấp khả năng bảo mật...

  Jar of Beans 4.8.2 – Phần mềm giả lập Android

  GIỚI THIỆU Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android được đánh giá khá cao bởi khả năng chạy những game Android có đồ...

  Droid4X – Phần mềm giả lập Android trên PC

  GIỚI THIỆU: Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính Windows tốt và nhẹ nhất hiện nay, Droid 4X cho phép người dùng chơi game hoặc...

  Tin hay nên đọc !Đề xuất
  Đề xuất cho bạn