More

  MC Quyền Linh đến viện thăm nhà người đàn ông khóc ‘xin đi nhờ xe chứ không cần tiền‘, hỗ trợ 30 triệu đồng

  -

  Trong chuyến đi trao tiền từ thiện cho các nạn nhân vụ sạt lở ở Trà Leng, MC Quyền Linh đã đến trao 30 triệu đồng cho gia đình người đàn ông ‘đi nhờ xe, không cần tiền’ từng gây xúc động trên mạng xã hội mới đây.

  Theo chia sẻ của Quyền Linh, nam MC đang có chuyến trao tiền từ thiện cho các nạn nhân trong vụ sạt lở ở Trà Leng, Quảng Nam xảy ra hôm 28/10. Trong chuyến trao từ thiện này, anh đã trao tiền cho nhiều nạn nhân, đáng chú ý trong đó có gia đình anh Nguyễn Cao Tùng (32 tuổi, quê tại xã Trà Leng).

  Trưa 4/11, trên trang facebook cá nhân, trong livestream của mình, MC Quyền Linh thông báo “Nạn nhân Trà Leng Quảng Nam, Gia đình Anh Tùng (Em không cần tiền, Em chỉ cần nhờ xe thôi….)”.

  Quyền Linh trao tiền cho gia đình anh Tùng – nạn nhân vụ sạt lở ở Trà Leng. Ảnh cắt từ clip trên FBNV.

  Anh Tùng là người cách đây ít ngày đã lấy đi nước mắt của không ít cộng đồng mạng sau khi xem đoạn clip người đàn ông vừa khóc vừa xin đi nhờ xe để đến bệnh viện xem tình hình vợ con. Nhiều người chứng kiến xúc động, nhiều người ngỏ ý cho anh tiền để anh bắt xe đi nhưng anh nói “chỉ xin đi nhờ xe chứ không lấy tiền”.

  Trong livestream của MC Quyền Linh cho thấy, sau khi hỏi thăm tình hình sức khỏe và tìm hiểu về gia cảnh đặc biệt của gia đình anh Tùng, MC Quyền Linh đã trao tặng số tiền 30 triệu đồng. Được biết, lúc này, anh Tùng đang đi nhận cơm trưa cho vợ và các con nên không có mặt.


  Trước đó, MC Quyền Linh đã kêu gọi được 2,3 tỷ đồng cứu trợ cho đồng bào miền trung. Ảnh: FBNV.

  Trước đó, tối 29/10, trên trang facebook cá nhân, MC Quyền Linh đã phát sóng trực tiếp thông báo về việc mình chuẩn bị bay vào miền Trung, trực tiếp khảo sát và giúp đỡ người dân Huế – Quảng Trị. Trong livestream, MC Quyền Linh cũng đồng thời kêu gọi các nhà hảo tâm cùng chung tay ủng hộ đồng bào vùng lũ.

  Chỉ sau chưa đầy 1 giờ livestream trên facebook, Quyền Linh cho biết đã nhận được 2,3 tỷ đồng. Sau đó, Quyền Linh đã ra ngân hàng rút số tiền lớn này để thực hiện công việc cứu trợ.

  TIN MỚI CẬP NHẬT

  VTV GO – Xem Tivi, xem bóng đá, xem truyền hình...

  GIỚI THIỆU: VTV GO là ứng dụng xem tivi trực tuyến miễn phí của Đài truyền hình Việt Nam. Ứng dụng VTV GO sẽ giúp...

  CMC Anti-Virus – Phần mềm diệt virus Việt

  GIỚI THIỆU: CMC Anti-Virus là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng cá nhân, cung cấp khả năng bảo mật...

  Jar of Beans 4.8.2 – Phần mềm giả lập Android

  GIỚI THIỆU Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android được đánh giá khá cao bởi khả năng chạy những game Android có đồ...

  Droid4X – Phần mềm giả lập Android trên PC

  GIỚI THIỆU: Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính Windows tốt và nhẹ nhất hiện nay, Droid 4X cho phép người dùng chơi game hoặc...

  Tin hay nên đọc !Đề xuất
  Đề xuất cho bạn