More

  Kaspersky Anti-Virus 2021 – Tiếng Việt 21.2.16.590 (Phần mềm diệt virus Kaspersky bản tiếng Việt)

  -

  GIỚI THIỆU :

  Kaspersky Anti-Virus 2021 cung cấp sự bảo vệ trong thời gian thực giúp máy tính chống lại các virus và phần mềm độc hại mới nhất. Hoạt động thầm lặng với các thao tác quét thông minh và cập nhật thường xuyên.

  Giao diện làm việc của Kaspersky Anti-Virus 2021

  Với phần lớn dữ liệu quan trọng được lưu trữ trên máy tính của bạn, điều cần thiết nhất là bạn phải làm tất cả những gì có thể để bảo vệ nó. Kaspersky Anti-Virus là cách thông minh để bảo vệ mọi thứ trên máy tính, để giúp máy tính của bạn tránh khỏi virus, các phần mềm gián điệp – và giúp ngăn chặn virus mã hóa khóa tất cả các tập tin quan trọng.

  Tính năng chính của Kaspersky Anti-Virus 2021

  Bảo vệ máy tính

  Mỗi ngày, hàng trăm nghìn phần mềm độc hại mới được tung ra – bao gồm cả virus mã hóa có thể khóa tất cả các tệp trên máy tính. Đó là lý do tại sao bảo mật dựa trên điện toán đám mây của Kaspersky giúp bảo vệ máy tính khỏi bị nhiễm virus mã hóa – bao gồm cả WannaCry – và cũng giúp bạn tránh các trang web nguy hiểm.

  Thực thi – bảo mật sẽ không theo cách của bạn

  Bởi vì Kaspersky đã kết hợp bảo mật và hiệu quả, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ nhưng không làm chậm thiết bị… để máy tính có thể làm được nhiều hơn những điều bạn thực sự muốn làm.

  Đơn giản

  Bạn có thể quản lý bảo mật máy tính của mình – khi trực tuyến ở bất cứ nơi đâu – và nhận hỗ trợ kỹ thuật của chuyên gia chỉ với một cú nhấp chuột.

  Nguồn : Kaspersky Lab

  TIN MỚI CẬP NHẬT

  VTV GO – Xem Tivi, xem bóng đá, xem truyền hình...

  GIỚI THIỆU: VTV GO là ứng dụng xem tivi trực tuyến miễn phí của Đài truyền hình Việt Nam. Ứng dụng VTV GO sẽ giúp...

  CMC Anti-Virus – Phần mềm diệt virus Việt

  GIỚI THIỆU: CMC Anti-Virus là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng cá nhân, cung cấp khả năng bảo mật...

  Jar of Beans 4.8.2 – Phần mềm giả lập Android

  GIỚI THIỆU Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android được đánh giá khá cao bởi khả năng chạy những game Android có đồ...

  Droid4X – Phần mềm giả lập Android trên PC

  GIỚI THIỆU: Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính Windows tốt và nhẹ nhất hiện nay, Droid 4X cho phép người dùng chơi game hoặc...

  Tin hay nên đọc !Đề xuất
  Đề xuất cho bạn