More

  Droid4X – Phần mềm giả lập Android trên PC

  -

  GIỚI THIỆU:

  Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính Windows tốt và nhẹ nhất hiện nay, Droid 4X cho phép người dùng chơi game hoặc sử dụng các ứng dụng Android trên máy tính PC màn hình lớn. Ưu điểm chính của Droid4X chính là cho phép cả những máy tính cấu hình yếu cũng có thể cài đặt và sử dụng giả lập Android. Chính vì ưu điểm lớn nhất này nên Droid 4X đang ngày càng được nhiều người ưa thích và sử dụng.

  Giao diện phần mềm giả lập Android Droid4x trên máy tính

  Droi4X là cái tên khá nổi tiếng trong những phần mềm giả lập Android. Nhiều người dùng đánh giá Droid 4X cao hơn BlueStacks 3 bởi sự tiện lợi, nhẹ nhàng và dễ dàng sử dụng. Droid4X không yêu cầu cấu hình cao, không cần thêm bất kỳ phần mềm thứ ba nào để chạy các ứng dụng Android. Nếu là fan của hệ điều hành này thì bạn không nên bỏ qua phiên bản Droid4X mới nhất.

  Những tính năng chính của Droid4X

  • Giả lập Android trên máy tính cho phép chơi game, sử dụng ứng dụng mà không cần jailbreak máy.
  • Khả năng chụp ảnh, quay phim màn hình khi chơi game.
  • Hỗ trợ chế độ toàn màn hình.
  • Hỗ trợ điều khiển từ xa.

  Một số thay đổi chính trong Droid4X mới

  • Sửa lỗi không thể đăng nhập được phần mềm.
  • Tối ưu để tương thích với một số game.
  • Droid4X đã đổi màu biểu tượng và giao diện chính, thay vì màu xanh nước biển như trước đây, logo và đường viền giao diện của ứng dụng đã được chuyển sang màu đỏ.
  • Hiệu suất được cải thiện, cho tốc độ load tốt hơn.
  • Sửa một số lỗi khác.

  Giao diện cài đặt game trên Droid4X

  Chạy ứng dụng, game Android trên PC với Droid4X

  Droid4X là giả lập Android đa năng, cho phép trải nghiệm mọi nội dung từ CH Play trên máy tính, bao gồm video game như Call of Duty mobile hay Genshin  impact cho đến các app hay như Printerest hoặc Lightroom.

  Hệ điều hành cho Droid4X dựa trên nền tảng Android 4.2.2 nên có thể chạy hầu hết app, game Android trên máy tính. Đây là hệ điều hành khá phổ biến và gần gũi với đại đa số người dùng Android.

  Trên Droid4X, bạn có thể quay video màn hình chơi game, thiết lập chất lượng ảnh… Nhược điểm duy nhất là ảnh hay video chụp từ Droid4X sẽ bị đóng logo bản quyền.

  1 trong những tùy chọn thú vị của Droid4X là khả năng tùy biến mạnh mẽ. Với mỗi ứng dụng Android chạy trên Droid4X, bạn có thể tạo kiểu điều khiển riêng để đơn giản và trực quan hơn. Chỉ trong vòng chưa tới 1 phút, người dùng đã thiết lập xong bàn phím hay gamepad để thuận tiện cho việc trải nghiệm, chơi game của mình! Droid 4X là 1 giả lập Android tuyệt vời để bạn thưởng thức hàng ngàn ứng dụng, trò chơi trên smartphone ngay trên Laptop của mình.


  Giao diện thiết lập Game Tập Kích trên Droid4x

  Quá trình tải Droid4X và cài đặt diễn ra khá dễ dàng va nhanh chóng. Ngay sau khi cài đặt Droid4X sẽ có phần hướng dẫn nhanh về một số biểu tượng trên ứng dụng trong vài giây.

  Tiếp theo bạn có thể truy cập vào Google Play Store, tìm những game, ứng dụng bạn muốn tải và cài đặt như khi sử dụng điện thoại Android của mình vậy.

  Màn Hình Desktop của phần mềm Droid4X

  Ngoài ra, bạn cũng có khả năng chụp những bức ảnh hoặc mô phỏng ứng dụng GPS, cũng như duyệt các trang web ưa thích như thể đang làm việc trên một thiết bị di động thực sự.

  Chức năng Zoom màn hình trên Droid4x

  Một tính năng rất hay của Droid4X Full nữa là bạn có thể thiết lập để quay video khi chơi game hoặc sử dụng các ứng dụng Android với chất lượng HD.

  Droid4X: Giả lập Android đơn giản, gọn nhẹ và trực quan

  Đối lập với nhiều phần mềm giả lập Android khác, Droid4X là 1 chương trình giả lập rõ ràng và dễ hiểu. Giao diện liền mạch với PC và không gây khó khăn gì nhiều cho người dùng mới. Bạn có thể chọn liên kết với tài khoản Google Play của mình hoặc cài đặt file APK trực tiếp – bằng cách tải file APK từ trình duyệt tích hợp trong giả lập hay kéo thả file từ màn hình máy tính sang Droid4X – Tất cả đều rất dễ dàng!

  Trò chơi mới luôn được cập nhật nhanh chóng trên Droid4X như Wild Rift hay Honkai Impact 3… Người dùng có thể thiết lập độ phân giải màn hình và ppi để chất lượng đồ họa trên màn hình chơi game phù hợp với cấu hình máy tính.

  Chơi game Android với giả lập Droid4X cũng rất đơn giản. Bạn có thể dùng chuột trực tiếp để click hoặc dùng bộ điều khiển ảo trên bàn phím tùy theo thiết lập trước đó. Ví dụ, nếu trò chơi sử dụng bộ điều khiển ảo, bạn có thể thay thế bằng phím mũi tên ảo được điều khiển bởi tổ hợp phím WASD trên bàn phím, trên bảng điều khiển hay 1 thiết bị Android bên ngoài. Đối với những chiếc máy tính có màn hình cảm ứng, việc chơi game sẽ giống như trải nghiệm trên điện thoại Android.

  Không những vậy, Droid4X còn cho phép tùy biến kiểu giả lập, đó là chọn số lượng bộ vi xử lý ảo hóa hay RAM dự phòng… Tính năng này thích hợp để bạn chơi game nặng (chẳng hạn như game đồ họa 3D) trên những chiếc máy tính cấu hình thấp.

  Có thể nói, Droid4X là giả lập tối ưu cho game thủ. Hầu hết các tính năng trên Droid4X đều hướng đến trải nghiệm chơi game Android trên máy tính, từ đồ họa cho tới âm thanh và các thiết lập cấu hình khác.

  Droid4X là giải pháp tốt cho những người dùng muốn trải nghiệm ứng dụng Android trên máy tính. Không quá nặng nề, phản hồi tốt và hoàn toàn miễn phí, nó có thể là thay thế tốt cho BlueStacks. Download Droid4X và tận hưởng những trò chơi yêu thích của bạn ngay thôi.

  Hướng dẫn cài đặt Droid4x trên máy tính

  Bước 1: Sau khi download thành công, người dùng tiến hành double click vào file để mở trình hỗ trợ tải về ứng dụng. Sau đó click vào I agree to use Droid4x installer để đồng ý sử dụng phần mềm hỗ trợ cài đặt và click Next.

  Bước 2: Sau khi click next ứng dụng sẽ tự động đóng và mở trình cài đặt, do yêu  cầu truy cập mạng nên nếu đang bật tường lửa, bạn chấp nhận cho ứng dụng truy cập bằng cách click vào Allow access.

  Bước 3: Chọn folder cài đặt, click ào Accept the User Agreement để đồng ý với điều khoản và dịch vụ của nhà phát triển phần mềm. Sau đó click install để bắt đầu cài đặt.

  Bước 4: chờ quá trình tải về ứng dụng và cài đặt hoàn tất, nhấn finish để kết thúc.

  Bước 5: Click next để bỏ qua phần giới thiệu , Click vào I get it để tiếp tục.

  Nguồn: Droid4x

  TIN MỚI CẬP NHẬT

  VTV GO – Xem Tivi, xem bóng đá, xem truyền hình...

  GIỚI THIỆU: VTV GO là ứng dụng xem tivi trực tuyến miễn phí của Đài truyền hình Việt Nam. Ứng dụng VTV GO sẽ giúp...

  CMC Anti-Virus – Phần mềm diệt virus Việt

  GIỚI THIỆU: CMC Anti-Virus là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng cá nhân, cung cấp khả năng bảo mật...

  Jar of Beans 4.8.2 – Phần mềm giả lập Android

  GIỚI THIỆU Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android được đánh giá khá cao bởi khả năng chạy những game Android có đồ...

  Droid4X – Phần mềm giả lập Android trên PC

  GIỚI THIỆU: Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính Windows tốt và nhẹ nhất hiện nay, Droid 4X cho phép người dùng chơi game hoặc...

  Tin hay nên đọc !Đề xuất
  Đề xuất cho bạn